Tiện ích Regal Legend

1

Th12

Tiện ích Regal Legend – đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đô thị hiện đại

Với nhu cầu phát triển của xã hội, việc sử dụng và tận hưởng những tiện ích thông minh của xã hội hiện đại ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay tại Quảng Bình các dự án bất động sản đang còn thiếu những dịch vụ tiện ích. Chính vì thế, sự xuất hiện của Regal Legend Quảng Bình với nhiều tiện ích hiện đại nổi bật như trời Âu trong lòng thành phố. 

Vị trí của Regal Legend Quảng Bình 

Regal Legend Quảng Bình nằm ở vị trí độc đắc, được nhiều chuyên gia đánh giá “mặt lộ, trong hồ, ven biển, kề sông, trung tâm thành phố”. Tất cả những yếu tố đó tạo nên cho Regal Legend trở thành một khu đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất tại Quảng Bình. 

Tiện ích Regal Legend

Hệ thống giao thông hoàn hảo, thuận tiện với: 

 • Mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 60m 
 • 5 phút đến ga Đồng Hới 
 • 10 phút đến sân bay Đồng Hới 
 • 5 phút đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới 

Ngoài ra, chỉ mất từ 5 đến 10 phút có thể di chuyển đến những địa điểm thuộc trung tâm thành phố như Quảng trường Hồ Chí Minh, trung tâm hành chính công,…. 

Nằm giữa lòng bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp, cách biển 120m, hơn thế nữa kề sông Nhật Lệ. Chính vì thế, dự án Regal Legend như hòa mình giữa thiên nhiên với cảnh sắc và không khí tuyệt vời. 

Với vị trí quá tuyệt vời, Regal Legend sẽ mang lại cơ hội phát triển cho nhà đầu tư và cơ hội trải nghiệm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Tiện ích Regal Legend bạn không nên bỏ qua 

Mong muốn đem lại cho du khách, Regal Legend mang đến khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Ngoài ra, để cư dân sinh sống với cuộc sống hiện đại, nhiều dịch vụ, trung tâm thương mại đa dạng dịch vụ, nổi bật, đẳng cấp. 

Tiện ích nổi bật của Regal Legend Quảng Bình

Regal Legend với tổng 06 cụm tiện ích và thương mại như Regal Home, Regal Food, Regal Mall, Regal Fitness, Regal Exclusive và Regal Fool. 

 • Khu Regal Mall với tổng diện tích 30000m2 với đầy đủ các sản phẩm để thỏa sức mua sắm cho du khách cũng như dân cư sinh sống. 
 • Khu Regal Food với diện tích 960,78m2 hiện hữu các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng. Phục vụ từ cửa hàng thực phẩm, cafe, nhà hàng, bar. 
 • Khu Regal Fitness có diện tích 376,78m2 với bao gồm các dịch vụ gym, yoga, spa phục vụ nhu cầu tập luyện, thư giãn. 
 • Khu Regal Fool với 6 hồ bơi có tổng diện tích 731,67m2 
 • Khu Regal Exclusive có diện tích 314,16m2 là khu dịch vụ đặc quyền cư dân lounge và kid
 • Khu Regal Home chính là những căn hộ sang trọng, những shophouse hay boutique house để cung cấp dịch vụ nhà ở đẳng cấp hoặc những gian hàng thương mại. 

Bên cạnh đó đi kèm những dịch vụ xa hoa khác như: 

 • Phố đi bộ ven hồ và phố đi bộ ven biển với các dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp, mua sắm chỉ có tại Regal Legend
 • Hệ thống âm nhạc dưới nước với tiêu chuẩn âm nhạc quốc tế 
 • Sky bar do Novotel quản lý lớn nhất Việt Nam với 5600m2
 • Tổ hợp thể thao dưới biển lớn nhất miền Trung 

Tiện ích Regal Legend

Đến với Regal Legend, không chỉ cư dân trong nội khu mà còn du khách được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp trong toàn bộ dự án của mình. Tất cả những tiện ích được trang bị ở Regal Legend tạo nên hình ảnh của Regal Legend hiện đại, đẳng cấp giữa lòng thành phố.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin về tiện ích Regal Legend mà Đất Xanh Miền Trung cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Đất Xanh Miền Trung để được tư vấn tốt nhất.

Đất Xanh Miền Trung
Trụ sở Đà Nẵng: 52-54 Võ Văn Kiệt – Q. Sơn Trà – TP Đà Nẵng
Trụ sở Quảng Bình: Khu đô thị Bảo Ninh 1, Xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Related

Posts