12 Min 1

31

Th12

Gợi ý sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình

Bất động sản là dường như đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay. Khi giá cả nhà đất có nhiều biến động xảy ra, đặc biệt là thời điểm sau đại dịch dẫn đến việc cung- cầu đều gặp khó khăn. Vậy nên rất nhiều người tìm đến các sàn giao dịch bất động sản như một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, nhất là với khu vực đang có tiềm năng phát triển như Quảng Bình. Vậy bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình.

Tìm hiểu sàn giao dịch bất động sản 

Theo như khoản 4 Điều 5 luật kinh doanh bất động sản thì sàn giao dịch bất động sản được hiểu là nơi diễn ra các giao dịch về bất động sản và có cung cấp các dịch vụ liên quan đến kinh doanh bất động sản. 

Khi lựa chọn tham gia vào các giao dịch trên sàn bạn sẽ nhận được sự cung cấp đầy đủ về dịch vụ và công cụ cho đầu tư hay kinh doanh. Sàn giao dịch bất động sản được mang tính quy chuẩn, chuyên nghiệp, minh bạch và đặc biệt là tính chuẩn xác.

San Giao Dich Bat Dong San

Tiêu chí chọn sàn giao dịch bất động sản chất lượng tại Quảng Bình

Để xác định sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình cần dựa trên nhiều tiêu chí. Trong đó, các tiêu chí dưới đây được xem như quan trọng hàng đầu:

Sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp và có trụ sở cùng trang web rõ ràng 

Tiêu chí đầu tiên để xác định sàn giao dịch bất động sản có uy tín hay không là cần phải tìm hiểu xem sàn đó có giấy phép hoạt động được nhà nước cho phép hay không, trụ sở và website có rõ ràng. Để biết được điều này bạn cần đề nghị nhân viên của sàn đưa bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sàn giao dịch bất động sản cho xem.

Mặt khác, tìm hiểu về tầm nhìn, định hướng và phần sức mệnh trên trang web của sàn cũng giúp bạn thấy được giá trị, hướng đi, chiến lược phát triển của họ. Từ đó cân nhắc và xác định xem họ có phải đối tác đáng tin cậy của mình cho giao dịch liên quan đến bất động sản hay không.

12 Min 1

Năng lực về tài chính vững

Một sàn giao dịch có năng lực về tài chính vững thì sẽ có sự đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn chi trả các khoản chi phí khác như quản lý và duy trì phát triển sàn giao dịch.

Để xem tiêu chí này bạn cần tìm hiểu thông tin qua báo chí, truyền thông,.. Thậm chí là báo cáo tài chính gần nhất của sàn giao dịch đó dựa vào tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận thu được sau thuế,…

Thông tin được cung cấp nhanh và đảm bảo tính chính xác

Một sàn giao dịch uy tín và chất lượng là luôn phải cập nhật và cung cấp thông tin một cách nhanh, chính xác nhất về xu hướng thị trường. Điều này nhằm đảm bảo:

  • Với khách hàng doanh nghiệp: Đảm bảo doanh nghiệp được nắm bắt thông tin nhanh để vạch ra chiến lược cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường tạo tỷ lệ chuyển đổi cao trong kinh doanh.
  • Với khách hàng cá nhân: Để nắm bắt giá thành, chất lượng của sản phẩm bất động sản từ đó quyết định đầu tư hay không. 

Ngoài ra, những sàn bất động sản để được đánh giá hàng đầu tại Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung thì phải chịu trách nhiệm về những thông tin và tài liệu do chính mình cung cấp. 

1 8361 Min 1

Xem qua các dự án đã triển khai trên website

Những dự án và những con số thực chính là minh chứng đáng tin nhất để bạn xác định đây có phải là sàn giao dịch hàng đầu. Bạn nên tìm hiểu về hồ sơ những dự án mà trước đó sàn đã làm. Nên xem trong quá trình thực hiện có xảy ra trường hợp vướng mắc hay tranh chấp nào hay là không.

Với các sàn giao dịch lâu năm thì sẽ dễ dàng hơn bằng cách tìm hiểu qua độ danh tiếng và tên tuổi thông qua báo chí. Còn với sàn mới có thể tìm hiểu từ những khách hàng cũ đã thực hiện giao dịch tại nơi đây.

Sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình hiện nay

Quảng Bình hiện nay đang được xem như là vùng đất lý tưởng để đầu tư. Chính vì vậy có rất nhiều người muốn thông qua các sàn để đầu tư đất tại đây. Để đảm bảo đầu tư an toàn và hiệu quả bạn có thể lựa chọn Đất Xanh Miền Trung – sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình hiện nay. 

Đây là trang thương mại của Công ty cổ phần phát triển truyền thông bất động sản tại Quảng Bình. Nhiều năm qua Đất Xanh Miền Trung đã trở thành cầu nối cho rất nhiều giao dịch mua bán bất động sản. Tạo nhiều ưu thế cũng như điều kiện thuận lợi cho mua và bán. Lượt truy cập mỗi ngày đều tăng không ngừng nghỉ có thể nhận thấy độ uy tín và chất lượng của sàn. 

Ngoài ra các thông tin về mua bán trên Đất Xanh Miền Trung khi đăng đều phải trải qua sự kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Ngoài ra, trang web luôn được cải tiến và có sự sắp xếp khoa học với từng phân khúc bất động sản riêng nhằm để người truy cập có thể dễ dàng xem trên tất cả giao diện máy tính hay điện thoại. Bên cạnh đó, còn có nhiều dự án cùng đa dạng giá thành để phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả, đầu tư của mỗi khách hàng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sàn giao dịch bất động sản số 1 Quảng Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đầu thư hay tham khảo về bất động sản tại Quảng Bình có thể truy cập tại Đất Xanh Miền Trung nhé!

Related

Posts