Du An Regal Legend Quang Binh Duoc Danh Gia Cao Nam 2022

2

Th11

Vì sao dự án Regal Legend Quảng Bình được đánh giá cao nhất năm 2022

1.Tổng quan dự án Regal Legend Quảng Bình vì sao được đánh giá cao nhất năm 2022.

Dự án Regal legend Quảng Bình một trong những dự án có quy lớn nhất tại Quảng Bình sau Dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với diện tích quy hoạch hơn 21ha. Được chính chủ đầu tư Đất xanh miền trung định hướng và phát triển dự án với tổng số vốn hơn 10 nghìn tỷ đồng.

dự án regal legend Quảng Bình

Dự án Regal legend được đánh giá cao nhất năm 2022 với quy mô lớn đồng thời sở hữu đa dạng sản phẩm nhà ở thương mại kết hợp kinh doanh cùng hàng loạt tiện ích nội khu đi kèm. Đặc biệt hơn dự án regal legend quảng bình được UBND tỉnh phê duyệt chủ trương hình thành nên các tuyến phố đi bô và kết hợp các tuyến phố đêm tại nội khu nhằm thu hút khách nội địa và du lịch về đây, nhằm tạo nên một cộng đồng phức hợp cao cấp duy nhất tại tỉnh Quảng Bình. 

Regal legend là khu đô thị quốc tế sở hữu chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…phù hợp cho nhà đầu tư vào các căn hộ thấp tầng, tòa nhà cao tầng tại đây mà không phải suy nghĩ về các hoạt động truyền thông, kết nối đến nơi đây. Bởi dự án Regal legend quảng bình được chủ đầu tư đất xanh miền trung phát triển và hợp tác thêm một đơn vị vận hành độc lập tại khu đô thị này.

Dự án Regal legend được xem một trong những dự án bất động sản được đánh giá cao nhất tại Quảng Bình nói riêng và miền trung nói chung. Với quy mô 15.000 cư dân sẽ được hoạt động tại đây nhằm tạo ra một cộng đồng văn hoá mới và thu hút tốt nhất khách du lịch về tỉnh Quảng Bình.

2.Vị trí dự án Regal legend Quảng Bình.

Regal legend quảng bình là một trong những dự án sở hữu vị trí tốt nhất trên bán đảo Bảo Ninh. Mặt tiền dự án regal legend nằm trên đường Võ Nguyên Giáp giữa cầu nhật lệ 1 và cầu nhật lệ 2, đối diện là hướng thẳng ra biển, tại nơi đây có ngay quảng trường biển do chính chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung khởi tạo nên với hàng hoạt tiện ích biển khẳng định số một tại Quảng Bình. Phía nam có quảng trường biển cầu nhật lệ 2, phía bắc có quảng trường biển cầu nhật lệ 1.

VỊ TRÍ REGAL LEGEND QUẢNG BÌNH
VỊ TRÍ REGAL LEGEND QUẢNG BÌNH

Vị trí dự án regal legend quảng bình được mạnh danh trên giới truyền thông là “Toạ lạc vị trí kim cương” 

  • 550m chạm chân sóng biển Bảo Ninh, Đồng Hới
  • Di chuyển đến cầu Nhật Lệ 1 chỉ 2Km và cầu Nhật Lệ 2 chỉ 1Km

Hệ thống kết nối đến vị trí dự án Regal Legend Quảng Bình trên toàn tỉnh là số một về sự hoàn hảo:

  • 1 Phút di chuyển đến các quảng trường biển và khách sạn khu vực biển Bảo Ninh.
  • 2,5 Phút đến chợ đồng hới và trung tâm thương mại Meliá.
  • Hơn 3,5 phút đến các trung tâm hành chính công và bệnh viện đa khoa đồng hới.
  • Chưa đến 15 phút đến thẳng sân bay đồng hới và các vùng lân cận nội thành.

3.Những nổi bật tại dự án Regal legend Quảng Bình được đánh giá cao

Dự án Regal Legend Quảng Bình được lấy thiết kế theo cảm hứng Đông Dương sở hữu đường nét sang trọng với các kiến trúc độc bản và độc nhất trong các dòng sản phẩm thương hiệu Regal homes mang đến một quy mô tổng thể dự án đẳng cấp nhất khu vực.

Ngôn ngữ “Kiến trúc đại dương” được áp dụng thiết kế cho các căn Boutique hotels thấp tầng.

shophouse regal legend quảng bình

Việc sử dụng ngôn ngữ thiết kế vào dự án Regal legend nhằm tạo điểm nhấn độc bản và sở hữu kiến trúc đặc trưng độc bản duy nhất.

Regal Legend được ví như một bản hoà tấu kiến trúc bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu như: B+H, LAVA, HBA, Studi8 … tạo nên được nhiều phong cách thiết kế kinh điển hàng đầu thế giới, nhằm khẳng định cho chủ nhân sở hữu mang tầm cấp tế sống 5 sao.

Regal Legend Dat Xanh Mien Trung

 

Ngôn ngữ “Nghệ thuật điểm nhấn” (focal point art) được sử dụng trong 6 căn dinh thự bản giới hạn.

Khu đô thị quốc tế Regal Legend có 6 căn dinh thự bản giới hạn mang tên Regal Signature Boutique Lake Villa. Những căn dinh thự này kết hợp không gian trong và ngoài hoà quyện với nhau phá vỡ giới hạn giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại trong phong cách thiết kế bất động sản.

dinh thự tại Regal Legend quảng bình

Những căn dinh thự đang có những nguồn thông tin có giá lên đến hàng trăm tỷ. Vừa qua sự kiện ra mắt căn mẫu dinh thự tại Singapore có mức giá lên đến 10 triệu đô. Căn dinh thự này được chủ đầu tư hoàn thiện 100% toàn bộ nội thất.

Xem thêm dinh thự tại đây.

Novotel Quảng Bình Hotel & Residence là một trong 4 tòa tháp nghệ thuật đỉnh cao nằm trong nội khu đô thị quốc tế dự án Regal Legend

Tòa Novotel Quảng Bình là tòa căn hộ và khách sạn thuộc phân khu cao tầng có sky bar lớn nhất việt nam đâu đó hơn 8 nghìn m2 nằm trên sân thượng thứ 30 tòa nhà. Ở view này gần như tòa Novotel sở hữu toàn bộ view thành phố cũng như bãi biển Bảo Ninh và đây là điểm địa điểm được đánh giá cao nhất trong nội khu dự án Regal Legend.

novotel regal legend quảng bình

Novotel Quảng Bình được kiến tạo bởi đơn vị nổi tiếng thế giới B+H với hơn 70 năm trong lĩnh vực thiết kế trên thị trường quốc tế. Đó cũng là lý do chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung lựa chọn để hoàn thành kiệt tác dự án này.

Trung tâm thương mại và tiện ích mặt hồ là điểm nhấn giá trị lớn nhất tại dự án Regal Legend Quảng Bình mà không có tại một dự khác.

Tien Ich Noi Khu Regal Legend 20220426075533Dự án Regal Legend mang đến Quý khách hàng một hệ thống trọn gói với 6 cụm trung tâm thương mại và tiện ích  mặt hồ được xem là tiêu điểm cho hàng hoạt trải nghiệm như giải trí, mua sắm, ẩm thực…dành cho cư dân nội khu và du khách. 

Ngoài các tiện ích Regal Exclusive đặc quyền cho cư dân Regal Homes. Chủ đầu tư Đất xanh miền trung luôn thấu hiểu khách hàng và hình thành sẵn tiện ích Regal Fitness trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe năm trong nội khu đặc quyền.

4.Tiến dộ dự án Regal Legend Quảng Bình được ví ngôn từ “Thần tốc”

Dự án Regal Legend Quảng Bình chính thức ra mắt thị trường và mở bán đợt 1 từ tháng 9/2022. Với chiến lược xây dựng cực kỳ thần tốc với những căn thấp tầng và biệt thự phân khu C gần như đã hoàn thiện và đã có khoảng 217 căn đã có sổ. Đây là điểm đột phá mà rất ít chủ đầu tư làm được, đặc biệt trong giai đoạn này. 

Tien Do Du An Regal Legend Thang 10 5

Ngày 3/9/2022 vừa qua, chủ đầu tư Đất xanh miền trung giới thiệu Căn mẫu đã hoàn thành 100% hoàn thiện ngoại thất và nội thất. Đồng thời hoàn thành và bàn giao phần thô gần như toàn bộ phân khu C.

tiến độ thực tế tháng 10 dự án Regal Legend quảng bình

Thực tế hiện nay trên các sàn bất động sản việt nam gần như không có dự án nào có tiến độ đạt chuẩn  như dự án Regal Lengend ở Quảng Bình. Chính vì vậy, nên được các Quý nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng dự án cũng như Nội lực của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung.

5.Dự án Regal Legend nằm trong hệ sinh thái Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung.

Regal homes là thương hiệu được phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung sở hữu. Regal Homes luôn mang sứ mạnh tạo nên các sản phẩm sang trọng và có giá trị trường tồn theo thời gian và là nơi lưu trữ giá trị vô hạn của sản phẩm qua nhiều thế hệ đồng tinh hoa.

Regal Victoria Dat Xanh Mien Trung Cover

Những dự án khẳng định thương hiệu được dàn trải trên các tỉnh thành miền trung: Dự án Regal Legend Quảng Bình, Dự án Pavillon Đà Nẵng, Dự án Regal One River, Dự án Regal Complex, dự án Regal Maison Phú yên, dự án Regal Victoria Quảng Nam, dự án Regal Capital huế, gần đây nhất là dự án Regal Dragon Quy Nhơn…

Mot Goc Mat Tien Regal Maison Phu Yen.jpg

Khong Gian Song Xanh Tai Regal One River.jpg

He Thong Regal Food Tai Regal Victoria.jpg

6.Regal Legend Quảng Bình hoàn thiện pháp lý, bảo chứng cho giá trị đầu tư vượt trội

Tháng 5/2022, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung hoàn thiện về pháp lý khi được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình thông qua và đủ điều kiện mở bán, cho thuê nhà ở được hình thành trong tương lai.

139(1)

Tháng 9/2022, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chính thức hoàn thiện căn nhà mẫu và khai trương khách sạn mẫu mang tên “Regal Collection”. Đặc biệt trong ngày 3/9/2022 chính thức mở bán dự án Regal Legend Quảng Bình được tổ chức tại khách sạn Celina Peninsula Resort Quảng Bình.

Tháng 10/2022, Hoan hỉ chủ đầu tư Đất Xanh miền Trung chính thức đã có sổ đỏ cho 217 căn Boutique Hotel cho các dãy LK1,2,3 BT1, BT2 và OTM1 OTM2…

Chi tiết chính sách pháp lý từ trang báo tài nguyên môi trường tại đây.

7.Hệ vật liệu xa hoa cho dự án Regal Legend hết sức thuyết phục

Mặt dựng tổng thể các căn thấp tầng đều xa hoa, tráng lệ đặc trưng khác biệt trên các dự án nhà ở từ trước đến nay. Phân khu Boutique Hotels được ốp toàn bộ hệ đá Travertine được nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ 100%, đá Moca Limestone nhập từ Bồ Đào Nha. Các loại đá tự nhiên đều dày từ 20mm trở lên. Các dòng đá này đều được sử dụng trong các công trình lớn trường tồn hàng trăm năm tại châu âu.

305692167 1944024702459589 1842133899426895444 N

Ngoài hệ đá thì chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sử dụng kính hộp vượt khổ dày từ 24mm, phủ 2 lớp Low-E với khả năng chống UV 95%, Cách âm, cách nhiệt cực tốt, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

Ngoài ngoài cửa sử dụng khung nhôm hệ E100 bạn cực rộng đến 100mm giúp cho khung cửa vững bền đến trăm năm.

Đặc biệt toàn bộ mặt dựng từ tầng 3 trở lên được phủ sơn đá từ nhật bản mang tên Kikusui và mái ngói Fuji có khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Cùng nhiều hệ vật liệu khác được sử dụng tại dự án Regal Legend.

Liên hệ phòng kinh doanh để nhận tài liệu dự án chi tiết nhất 0911 06 7373 (Nhận Zalo tại đây)

Phạm Văn Anh

Related

Posts