23

Th6

Đất xanh miền trung ra mắt thương hiệu nhà căn hộ 5 sao thương hiệu Regal Homes

Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt thương hiệu Regal Homes vào ngày 26/6 tuần này tại Hà Nội. Ưu tiên mở bán chính thức khu đô thị quốc tế Regal Legend Tại Quảng Bình. 

mở bán chính thức dự án khu đô thị quốc tế regal legend tại quảng bình

ƯU đãi tại Sự Kiện Regal Homes ngày 26/6/2022:

  • KH sẽ có chính sách ưu đãi riêng khi mua hàng tại sự kiện
  • Tham gia quay số may mắn nhận voucher mua hàng lên đến 60 triệu
  • Tặng suất du lịch Private Tour cho 30 KH giao dịch đầu tiên tại sự kiện

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Tại Hà Nội, Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt đến các chủ đầu tư với nhiều sản phẩm về nhà ở tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu Regal Homes. Đa dạng loại hình sản phẩm về nhà ở, nhà ở kết hợp cho thuê và đầu tư.

Đã hơn 2 năm Đất Xanh Miền Trung đã chuẩn bị và tạo nên nhiều công trình trên khắp đất nước bao gôm dự án Regal One River, Regal Victoria… Và đặc biệt hiện tại dự án lớn nhất với quy mô quốc tế lên đến 21ha và tổng đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung tiếp cận thúc đẩy ngành du lịch tài Quảng Bình với gói ngân sách lên đến 100 tỷ đồng.

Tại sự kiện lần này, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình để phát triển ngành du lịch đồng thời quảng bá về du lịch tỉnh nhà như tham quan các hàng động tại tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách du lịch chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã hiểu và phát triển các hoạt động lễ hội với quy mô lên đến 21ha xứng tầm quốc tế. 

Để trở thành điểm du lịch ngang tầm thế giới, Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng sự hợp tác này sẽ bức phá cho ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.

Dự án khu đô thị du lịch quốc tế chính thức Mở Bán giai đoạn 1

Sự kiện lần này mở bán với số lượng giới hạn và kèm nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán tốt nhất cho toàn bộ khách hàng tại sự kiện lần này.

Số tiền trả trước
Nhận bàn giao nhà 30%
Hỗ trợ vay
Lãi xuất 0% trong vòng 24 tháng 70%
Hỗ trợ tiến độ thanh toán dài hạn
/2 tháng 5%
Tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence - 1 trong 5 tòa tháp thuộc khu B dự án Regal Legend được vận hành bởi Accor.

Toàn bộ nội khu Regal toàn bộ thành phố thu nhỏ, quý khách trải nghiệm đầy đủ không gian lưu trú, ẩm thực, mua sắm, nghỉ dưỡng với hơn 500 tiện ích được đi vào hoạt động trước khi bàn giao các sản phẩm. Đặc biệt các dòng sản phẩm biệt thực và định thư xa hoa về các chuỗi tiện tích đẳng cấp như sky bar, Regal Beach và các tổ chức thể thao biển lớn nhất miền trung.

Demo những căn biệt thụ xa hoa phiên bản giới hạn (Limited) được chế tác thủ công từ các đơn vị nổi tiếng đã từng làm nội thất xa xỉ.

Giới thượng lưu vừa tận hưởng được không gian sống đặc quyền hội nhập,  kết nối cộng đồng tinh hoa tại khu đô thị du lịch quốc Regal Legend. Đặc biệt, việc phê duyệt hai tuyến phố đi bộ ven hồ, phố đêm ven biển ngay bên trong dự án sẽ thúc đẩy hoạt động kinh tế, văn hóa, du lịch cho Quảng Bình, góp phần hình thành nên cộng đồng kinh doanh sầm uất, đẳng cấp.

Sự kiện Ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes

“Kiệt tác nhà ở xứng tầm giới thượng lưu”

Thời gian: 8h ngày 26/6/2022

Địa điểm: JW Marriott Hotel Hanoi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Related

Posts