Bất động Sản Bảo Ninh1

31

Th12

Bất động sản Bảo Ninh Quảng Bình có gì hot?

Bất động sản Bảo Ninh Quảng Bình đang được xem như là “dải đất vàng” của các nhà đầu tư. Với vị thế đắt giá, ôm trọn lấy biển, cơ sở hạ tầng được đồng bộ dự tính trong tương lai đây sẽ là điểm đến của nhiều du khách. Tiềm năng phát triển bất động sản là vô cùng mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu những điểm làm nên tiếng vang cho Bảo Ninh Quảng Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Bất động sản Bảo Ninh Quảng Bình sở hữu 3 tiêu chí hàng đầu

Điểm khiến bất động sản Bảo Ninh Quảng Bình tạo được tiếng vang trong thời gian qua có thể kể đến là do 3 tiêu chí:

Vị trí địa lý

Theo nhiều chuyên gia, vị trí của một dự án BĐS luôn là yếu tố quan trọng ví dụ như: có thể được đầu tư cơ sở hạ tầng, khả năng kết nối với tuyến đường giao thông, có mạng lưới cầu cảng giúp du khách di chuyển thuận lợi và rút ngắn khoảng thời gian đi lại. 

Ngoài ra vị trí phát triển bất động sản nghỉ dưỡng có biển đẹp và môi trường trong lành đạt tiêu chuẩn của Quốc Tế, thu hút đông đảo lượng khách hàng năm ghé tới.

Bat Dong San Bao Ninh

Năng lực uy tín của chủ đầu tư

Uy tín, kinh nghiệm và năng lực của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành là tiêu chí quyết định đến việc cân nhắc của các nhà đầu tư. Các doanh nghiệp, đơn vị quốc tế không chỉ dừng lại ở việc tạo ra giá trị, chất lượng cho dự án để thu hút khách hàng nội địa mà khả năng kết nối với thị trường ở nước ngoài cao.

Khu vực có tiềm năng phát triển

Bảo Ninh Quảng Bình nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Lợi thế tăng trưởng giá trị đầu tư mạnh. Thể hiện rõ nhất qua các chủ trương về thu hút đầu tư và sự góp mặt của nhiều “ông lớn”.

Xu hướng tìm dòng bất động sản chất lượng của các nhà đầu tư

Theo nhiều chia sẻ thì Bảo Ninh sở hữu nhiều tiềm năng như bãi biển Nhật Lệ nằm trong top các bãi biển thu hút khách du lịch của Việt Nam, thế đất bằng phẳng và mở rộng ra biển với khí hậu mát mẻ, hệ thống giao thông đầu tư nâng cấp. Nhiều đánh giá cho thấy Bảo Ninh đang được nhận định có tiềm năng không thua kém so với Sơn Trà- Đà Nẵng.

Khi nhìn vào Đà Nẵng hay Nha Trang, có thể nhìn trước được tương lai phát triển của Bảo Ninh trong 3 hoặc 5 năm tới. Điều này được minh chứng cụ thể khi mà giá đất liên tục tăng mạnh. Chưa kể đến giá đất khu vực ven biển còn sẽ tăng vượt trong tương lai.

Mặt khác, khi giá đất tại các vùng có tiềm năng khác ven biển miền Trung như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng đang ngày càng vượt qua khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư và nhiều nhà đầu tư nhỏ khó tranh giành được thì Bảo Ninh Quảng Bình chính là nơi lý tưởng nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Theo ghi nhận thì trong năm nay, thị trường ven biển Quảng Bình trở nên vô cùng “nóng”, khu vực Bảo Ninh đã có hàng loạt bất động sản có tên tuổi dừng chân lại với những dự án mang tầm cỡ Quốc Tế. Cũng chính vì vậy, mà thị trường này nhanh chóng trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư, giao dịch các dự án đất nền ven biển cũng vì vậy mà tăng theo.

Bat Dong San Bao Ninh3

Bất động sản Quảng Bình tăng trưởng mạnh

Quảng Bình luôn đi đầu trong việc đầu tư hạ tầng, triển khai các chính sách có tầm nhìn xa và trọng tâm là các khu vực ven biển. Trước thông tin các cơ sở hạ tầng được xây dựng như cầu Nhật Lệ III, dự án thành phần 1- đường ven biển đi qua nhiều huyện đã khiến các nhà đầu tư đổ vào các xã ven biển để quy hoạch. Vậy nên Bất động sản Quảng Bình trở thành điểm hấp dẫn nhà đầu tư và Bảo Ninh chính là cái tên được nhắm đến.

Cuối năm 2019, nguồn vốn hơn 3.000 tỷ đồng đã được rót vào đầu tư cụm dự án đô thị tại bán đảo của Bảo Ninh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản này được xem như là minh chứng thực tế nhất cho tiềm năng đất sinh lời tại Bảo Ninh.

Bất động Sản Bảo Ninh1

Theo giới chuyên môn, Bảo Ninh có vài nét tương đồng với Mỹ Khê và Sơn Trà thuộc Đà Nẵng. Đây là những nơi có dải đất ôm trọn bờ biển, điểm đáng chú ý là Bảo Ninh còn sở hữu nhiều bãi tắm hoang sơ nhưng lại đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trong đó, Nhật Lệ nổi danh khi là một trong mười thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn tại Việt Nam. Vị trí tọa lạc của Bảo Ninh cũng là điểm thu hút bởi từ khu vực này qua cầu Nhật Lệ I, II sang sông là đã về lại với trung tâm thành phố đông vui tấp nập cùng các hoạt động giao thương kinh tế sôi nổi.

Kết luận

Nhờ sở hữu quỹ đất dồi dào và các chính sách đầu tư hấp dẫn, hợp lý sức hút của Bảo Ninh sẽ càng rõ nét hơn trong tương lai. Trên đây cũng là những thông tin giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho bất động sản Bảo Ninh Quảng Bình có gì hot? Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn cân nhắc được quyết định đầu tư hiệu quả.

Related

Posts